Please reload

Recent Posts

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

Featured Posts

64Audio ร้อนแรงพอไหม !!!!!

November 21, 2017ตลาดหูฟัง Custom ในไทยแข่งกันร้อนแรง ร้อนแรงสุดๆ สงสัยอากาศเมืองไทยยังร้อนไม่พอ !!! 5555

 

จริงๆแล้ว...ถ้าจะเอาจำนวนศิลปินไทยที่ใช้มาชี้วัดความร้อนแรงก็คงจะวัดผลไม่ค่อยได้เท่าไหร่หรอกครับ (เมื่อก่อนผมก็คิดว่าใช่แหละ แต่สุดท้ายไม่ใช่หรอก 555) เพราะกลุ่มลูกค้าหลักจริงๆจะเป็นทางลูกค้าทั่วไปในส่วนของคนเล่นหูฟังซะมากกว่า

 

แต่ถ้าให้ทางเราลองอวด ลองอวยแบรนด์ 64Audio บ้าง ก็คงกล่าวได้ว่า....ในไทย 64Audio ไม่เคยติดต่อ ไม่เคยให้คนนั้นคนนี้ไปทาบทาม บอกต่อ เชื้อเชิญ ศิลปินคนนั้นคนนี้ ยื่นข้อเสนอเพื่อสปอนเซอร์หูฟังให้ศิลปินไทยเหล่านั้นมาโปรโมทให้แม้แต่ 1 คน

 

 

ดังนั้นอย่าเอามาเป็นประเด็นไปพูดหลังไมค์ หลังร้านกันเลยครับ ว่าศิลปินไทยย้ายจาก 64Audio ไปกันเยอะ แหม่...ก็รู้ๆกันอยู่ทำไมถึงย้ายไปทั้งวง ใครรู้จักใครก็ลองไปถามศิลปินเหล่านั้นดูสิครับ 5555 และเอาจริงศิลปินไทยที่ใช้ 64Audio แต่เปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นยกวง (ด้วยเงื่อนไขที่รู้ๆกัน) ทุกวันนี้หลายๆท่านก็ยังติดต่อกับทางเราอยู่ตลอดในเรื่องของการ service และให้คำแนะนำ หรือคุยเล่นกัน 555 😃

 

 

และถ้าทางเราอยากเอาจำนวนศิลปินมาวัดความร้อนแรงบ้าง ความร้อนแรงของ 64Audio ในไทยก็คงจะเคลมได้ในรูปแบบที่ว่า...ศิลปินและคนเบื้องหลังในวงการเพลงไทย "เกิน 150 คน" ที่ใช้ 64Audio อยู่ในฐานะลูกค้าทั้งหมด จะดังมากหรือพึ่งเข้าวงการก็ไม่มีใครได้ราคาถูกกว่าใคร ไม่มีว่าดังมากลดเยอะ พึ่งเข้าวงการลดน้อย ไม่มีการ offer แบบทำทุกวิถีทางเพื่ออยากให้ศิลปินมาใช้ ศิลปินไม่ต้องเซ็นเอกสาร ไม่ต้องถ่ายคลิปวีดีโอ ไม่ต้องลงโปรโมทให้เรา

 

#ทางเรากล้าเคลมแบบนี้ #ตลอดเวลาเกือบ7ปีที่เราดูแลแบรนด์นี้ในไทยก็ใช้หลักการเดิมมาโดยตลอด

 

#ร้อนแรงพอไหม !? 😎☀️

 

แบรนด์ 64Audio ไม่ได้มีชื่อเสียงแค่ในไทยเท่านั้น แต่ในระดับสากลก็ถือว่าอยู่ในระดับแถวหน้าของโลกได้อย่างเต็มปาก ในขณะที่เปิดมาได้แค่ 7 ปีเท่านั้น (ทั้งที่ไม่ใช่แบรนด์ที่อยู่ในวงการมาเป็น 10-20ปี) ถ้าไม่ดีจริงก็คงมาถึงจุดนี้ไม่ได้ในเวลาอันสั้นนี้

 

(64Audio ไม่ได้แค่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ "ในวงกว้างแค่ในไทย" แต่ว่าเติบโตควบคู่ไปในระดับสากลด้วย)

 

#ผู้บริโภคยุคสี่จุดศูนย์คงเปรียบเทียบก่อนเสมออยู่แล้วครับผมเชื่อแบบนั้น
 

------------------------------------------

 

ทางเราถือจำหน่ายและดูแลแค่หูฟังแบรนด์เดียวคือ 64Audio ไม่ได้มีสินค้ามากมายหลายรูปแบบในร้าน ดังนั้นไม่ต้องเห็นเราเป็นศัตรู ไม่ต้องเห็นทางเราเป็นคู่แข่ง ไม่ต้องโจมตีกันใต้ดิน เพราะสินค้าอื่นๆชนิดอื่นร้านพวกคุณมีเยอะแยะ

#เราไม่เคยว่าร้ายร้านอื่นลับหลังแน่นอน #มีแต่แนะนำให้ไปลองก่อนไปลองหลายหลายร้านด้วย #แข่งกันที่ตัวสินค้า #แข่งกันด้วยสีสันของการตลาด #ดีกว่าว่าร้ายหรือโจมตีกันลับหลังค้าบ#ผูกมิตรไม่ได้ก็ไม่ต้องเป็นศัตรูกันครับ ผมกล่าวเสมอ ^^

 

หูฟัง ชื่อมันก็บอกอยู่ว่า หูฟัง ดังนั้นผู้บริโภคถ้าอยากได้หูฟังที่ถูกใจที่สุด ก็ต้องฟังด้วยหูของคุณเอง ไปลองฟังให้หลายๆที่ ไม่ต้องเชื่อคนขาย เพราะคงไม่มีใครบอกว่าของที่ตัวเองขายห่วยหรอกครับ
 

#เล่าสู่กันฟัง #เล่าแบบเปิดเผย #ไม่ต้องมาพูดลับหลังเพราะมันไม่เท่ห์ฮ์ฐ์ #จึงแจ้งมาเพื่อทราบ

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Follow Us
Please reload

Search By Tags
Please reload

Archive
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

TEL +66 (0)88-222-1964

Line id: 1964earsthailand

© 2017 Ear Connect