top of page

64Audio ร้อนแรงพอไหม !!!!!


ตลาดหูฟัง Custom ในไทยแข่งกันร้อนแรง ร้อนแรงสุดๆ สงสัยอากาศเมืองไทยยังร้อนไม่พอ !!! 5555

จริงๆแล้ว...ถ้าจะเอาจำนวนศิลปินไทยที่ใช้มาชี้วัดความร้อนแรงก็คงจะวัดผลไม่ค่อยได้เท่าไหร่หรอกครับ (เมื่อก่อนผมก็คิดว่าใช่แหละ แต่สุดท้ายไม่ใช่หรอก 555) เพราะกลุ่มลูกค้าหลักจริงๆจะเป็นทางลูกค้าทั่วไปในส่วนของคนเล่นหูฟังซะมากกว่า

แต่ถ้าให้ทางเราลองอวด ลองอวยแบรนด์ 64Audio บ้าง ก็คงกล่าวได้ว่า....ในไทย 64Audio ไม่เคยติดต่อ ไม่เคยให้คนนั้นคนนี้ไปทาบทาม บอกต่อ เชื้อเชิญ ศิลปินคนนั้นคนนี้ ยื่นข้อเสนอเพื่อสปอนเซอร์หูฟังให้ศิลปินไทยเหล่านั้นมาโปรโมทให้แม้แต่ 1 คน

ดังนั้นอย่าเอามาเป็นประเด็นไปพูดหลังไมค์ หลังร้านกันเลยครับ ว่าศิลปินไทยย้ายจาก 64Audio ไปกันเยอะ แหม่...ก็รู้ๆกันอยู่ทำไมถึงย้ายไปทั้งวง ใครรู้จักใครก็ลองไปถามศิลปินเหล่านั้นดูสิครับ 5555 และเอาจริงศิลปินไทยที่ใช้ 64Audio แต่เปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นยกวง (ด้วยเงื่อนไขที่รู้ๆกัน) ทุกวันนี้หลายๆท่านก็ยังติดต่อกับทางเราอยู่ตลอดในเรื่องของการ service และให้คำแนะนำ หรือคุยเล่นกัน 555 😃

และถ้าทางเราอยากเอาจำนวนศิลปินมาวัดความร้อนแรงบ้าง ความร้อนแรงของ 64Audio ในไทยก็คงจะเคลมได้ในรูปแบบที่ว่า...ศิลปินและคนเบื้องหลังในวงการเพลงไทย "เกิน 150 คน" ที่ใช้ 64Audio อยู่ในฐานะลูกค้าทั้งหมด จะดังมากหรือพึ่งเข้าวงการก็ไม่มีใครได้ราคาถูกกว่าใคร ไม่มีว่าดังมากลดเยอะ พึ่งเข้าวงการลดน้อย ไม่มีการ offer แบบทำทุกวิถีทางเพื่ออยากให้ศิลปินมาใช้ ศิลปินไม่ต้องเซ็นเอกสาร ไม่ต้องถ่ายคลิปวีดีโอ ไม่ต้องลงโปรโมทให้เรา

#ทางเรากล้าเคลมแบบนี้ #ตลอดเวลาเกือบ7ปีที่เราดูแลแบรนด์นี้ในไทยก็ใช้หลักการเดิมมาโดยตลอด

#ร้อนแรงพอไหม !? 😎☀️

แบรนด์ 64Audio ไม่ได้มีชื่อเสียงแค่ในไทยเท่านั้น แต่ในระดับสากลก็ถือว่าอยู่ในระดับแถวหน้าของโลกได้อย่างเต็มปาก ในขณะที่เปิดมาได้แค่ 7 ปีเท่านั้น (ทั้งที่ไม่ใช่แบรนด์ที่อยู่ในวงการมาเป็น 10-20ปี) ถ้าไม่ดีจริงก็คงมาถึงจุดนี้ไม่ได้ในเวลาอันสั้นนี้

(64Audio ไม่ได้แค่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับ "ในวงกว้างแค่ในไทย" แต่ว่าเติบโตควบคู่ไปในระดับสากลด้วย)

#ผู้บริโภคยุคสี่จุดศูนย์คงเปรียบเทียบก่อนเสมออยู่แล้วครับผมเชื่อแบบนั้น

------------------------------------------

ทางเราถือจำหน่ายและดูแลแค่หูฟังแบรนด์เดียวคือ 64Audio ไม่ได้มีสินค้ามากมายหลายรูปแบบในร้าน ดังนั้นไม่ต้องเห็นเราเป็นศัตรู ไม่ต้องเห็นทางเราเป็นคู่แข่ง ไม่ต้องโจมตีกันใต้ดิน เพราะสินค้าอื่นๆชนิดอื่นร้านพวกคุณมีเยอะแยะ #เราไม่เคยว่าร้ายร้านอื่นลับหลังแน่นอน #มีแต่แนะนำให้ไปลองก่อนไปลองหลายหลายร้านด้วย #แข่งกันที่ตัวสินค้า #แข่งกันด้วยสีสันของการตลาด #ดีกว่าว่าร้ายหรือโจมตีกันลับหลังค้าบ#ผูกมิตรไม่ได้ก็ไม่ต้องเป็นศัตรูกันครับ ผมกล่าวเสมอ ^^

หูฟัง ชื่อมันก็บอกอยู่ว่า หูฟัง ดังนั้นผู้บริโภคถ้าอยากได้หูฟังที่ถูกใจที่สุด ก็ต้องฟังด้วยหูของคุณเอง ไปลองฟังให้หลายๆที่ ไม่ต้องเชื่อคนขาย เพราะคงไม่มีใครบอกว่าของที่ตัวเองขายห่วยหรอกครับ

#เล่าสู่กันฟัง #เล่าแบบเปิดเผย #ไม่ต้องมาพูดลับหลังเพราะมันไม่เท่ห์ฮ์ฐ์ #จึงแจ้งมาเพื่อทราบ


Comments


Featured Posts
Check back soon
Once posts are published, you’ll see them here.
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page